Công Ty Chống Thấm Dột Uy Tín Tại TPHCM【Xử Lý Dứt Điểm 100%】

Khi bạn đang tìm kiếm một công ty chống thấm dột uy tín tại TPHCM, không có gì quan trọng hơn việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để giải quyết vấn đề thấm dột của bạn. Và đó chính là điểm mạnh của công ty chống thấm tại TPHCM của Khải Hoàn.

Công ty chuyên nhận chống thấm dột giá rẻ của Khải Hoàn cung cấp các giải pháp chống thấm uy tín hiệu quả và chất lượng cao cho các công trình, tòa nhà dân dụng, nhà máy, bệnh viện, trường học và các công trình công cộng khác.

Khải Hoàn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chống thấm dột tối ưu và chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, và thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng.

Với công ty chống thấm dột tại TPHCM của Khải Hoàn, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ chống thấm. Gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho vấn đề thấm dột của bạn.

Hình thức liên hệ nhanh với công ty chống thấm dột Khải Hoàn

  • Hotline: 0868738789
  • Tư vấn và khảo sát báo giá miễn phí
  • Cam kết 100% uy tín và chất lượng
  • Bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm

Hãy cùng tham khảo công ty chống thấm dột uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM trong bài viết dưới đây.

 

Công ty chống thấm dột uy tín tại TPHCM

Công ty chống thấm dột uy tín tại TPHCM

Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM

Thợ chống thấm tại TPHCM chống thấm sân thượng

CÁC DỊCH VỤ CHỐNG THẤM DỘT MÀ KHẢI HOÀN CUNG CẤP

Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM của Khải Hoàn được chia thành nhiều hạng mục tùy thuộc vào loại công trình, vị trí cần chống thấm và phương pháp chống thấm được áp dụng. Sau đây là một số hạng mục phổ biến của công ty chống thấm Khải Hoàn:

Chống thấm tầng hầm: Dịch vụ chống thấm cho các tầng hầm, bao gồm tầng hầm đậu xe, tầng hầm lưu trữ, tầng hầm công nghiệp và các khu vực có nguy cơ thấm nước.

Chống thấm sân thượng và ban công: Dịch vụ chống thấm cho các khu vực sân thượng và ban công, bao gồm sàn, vách ngăn, lan can và các vật dụng khác.

Chống thấm mái: Bao gồm các dịch vụ chống thấm cho các loại mái nhà, từ mái tôn, mái ngói đến mái xanh, mái bê tông, mái bạt và mái hiên.

Chống thấm tường nhà: Dịch vụ chống thấm cho các loại tường nhà, từ tường bê tông, tường xi măng đến tường gạch, tường sơn và tường kính.

Chống thấm sàn: Bao gồm các dịch vụ chống thấm cho các loại sàn nhà, từ sàn bê tông, sàn gỗ đến sàn gạch, sàn đá, sàn nhựa và sàn cao su.

Chống thấm hố ga và đường ống: Dịch vụ chống thấm cho các loại hố ga, cống thoát nước, đường ống nước và đường ống thoát nước.

Chống thấm hồ bơi và bể nước: Dịch vụ chống thấm cho các loại hồ bơi, bể nước, ao cá, bể chứa nước và bể chứa hóa chất.

Chống thấm khu vực ẩm ướt: Dịch vụ chống thấm cho các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, sân vườn và nhà kho.

Chống thấm vách ngăn: Dịch vụ chống thấm cho các loại vách ngăn, từ vách ngăn gỗ, vách ngăn kính đến vách ngăn nhôm kính.

Chống thấm nhà vệ sinh: Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấn tường nhà vệ sinh, trần nhà vệ sinh, chống thấm cổ ống.

Tham khảo chi tiết các dịch vụ chống thấm dột trọn gói khác tại đây:

 

Công ty chuyên nhận chống thấm giá rẻ các hạng mục

Công ty Khải Hoàn chuyên chống thấm giá rẻ các hạng mục

Liên hệ công ty chống thấm uy tín tại TPHCM

BIỆN PHÁP XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Để xử lý và chống thấm hiệu quả, có nhiều loại biện pháp được sử dụng, tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra thấm, vị trí và tính chất của vật liệu được sử dụng. Dưới đây là một số loại biện pháp xử lý chống thấm phổ biến:

Sử dụng lớp chống thấm: Đây là một trong những biện pháp phổ biến nhất để ngăn chặn thấm nước. Lớp chống thấm có thể được đặt trên bề mặt bên trong hoặc bên ngoài của các bức tường, trần nhà, sàn nhà hoặc các bề mặt khác để ngăn nước thấm vào bên trong.

Sử dụng màng chống thấm: Màng chống thấm có thể được sử dụng trên các bề mặt chịu nước, chẳng hạn như bức tường, sàn và trần. Màng này giúp ngăn chặn sự thấm qua bề mặt và tránh cho nước thấm vào bên trong.

Sử dụng vật liệu chống thấm: Các vật liệu chống thấm như xi măng, chất phủ cao su, epoxy và polyurethane có thể được sử dụng để ngăn chặn sự thấm nước qua bề mặt.

Sửa chữa vết nứt và khe hở: Việc sửa chữa các vết nứt và khe hở trong bề mặt là một biện pháp hiệu quả để ngăn chặn thấm nước. Các vết nứt và khe hở này có thể được bảo vệ bằng cách sử dụng các chất kín khe, chất kết dính hoặc keo dán.

Lắp đặt hệ thống thoát nước: Việc lắp đặt hệ thống thoát nước đúng cách có thể giúp ngăn chặn sự thấm nước và đảm bảo rằng nước không thấm vào bên trong.

Chống thấm từ phía bên ngoài (hay còn gọi là chống thấm thuận): Việc xây dựng các lớp chống thấm từ phía bên ngoài cũng là một biện pháp hiệu quả để ngăn chặn sự thấm nước. Các lớp chống thấm này bao gồm các vật liệu chống thấm, màng chống thấm hoặc lớp bảo vệ chống thấm.

Xử lý chống thấm sân thượng, sàn mái tại TPHCM

Xử lý chống thấm sân thượng, sàn mái tại TPHCM

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM MỚI NHẤT CỦA KHẢI HOÀN

Bảng báo giá chống thấm trọn gói sẽ bao gồm chi phí các vật liệu, công cụ, nhân công và các chi phí khác liên quan đến công việc chống thấm.

Việc lựa chọn bảng báo giá chống thấm trọn gói sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng về những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thực hiện công việc chống thấm.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ chống thấm của Khải Hoàn:

STT Hạng mục công trình Phương án thi công  ĐVT Đơn giá (VNĐ)
  Khảo sát, tư vấn trực tiếp     Miễn phí

1

Xử lý chống thấm khe nứt, khe co giãn, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông

Sử dụng Quickset 102, Grout 101S,

Masterseal Plus 2 thành phần đàn hồi cao gốc xi măng + polyme

m2

Từ 165.000

2

Dịch vụ chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái bê tông phương pháp truyền thống cũ

Giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng gốc bitum TKA Membrane + màng khò nóng;

Hoặc vật liệu chống thấm gốc Polyurethane, acrylic 1 thành phần

m2

Từ 255.000

3

Xử lý chống thấm ban công, lô gia, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm,

hố thang máy, sàn nhà vệ sinh, sàn sê nô.

Sử dụng hỗn hợp quét Masterseal Plus 2 thành phần  + TKA Latex;

hoặc màng chống thấm dạng lỏng Polyurethane,

chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu + TKA Latex (chưa gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ)

m2

Từ 195.000

4

Dịch vụ chống thấm bể bơi, bể nước

Dùng chống thấm 2 thành phần Masterseal Plus gốc xi măng + polyme kết hợp Grout 101S, TKA Latex.

Hoặc các hóa chất chống thấm dạng lỏng gốc Polyurethane.

m2

Từ 190.000

5

Thi công cho sân thượng, sàn mái, sàn bê tông phương pháp hiện đại.

Dùng chống thấm 2 thành phần masterseal 02 gốc xi măng + polyme.

Hoặc dạng tinh thể thẩm thấu (kém hơn). (Chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bềmặt)

m2

Từ 160.000

6

Xử lý chống thấm tường bị nứt.

Dùng Masterseal Plus

m2

Từ 155.000

7

Dịch vụ chống thấm tổng hợp:

Nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, lavabo, đường ống nước,

công trình có sắt thép lộ thiên.

Dùng vật liệu chống thấm Masterseal Plus, Grout 101S

m2

Từ 365.000

Bảng báo giá dịch vụ chống thấm dột

Lưu ý:

Đây chỉ là bảng báo giá tham khảo và giá cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng công trình và yêu cầu của bạn

Xem thêm:

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CHỐNG THẤM DỘT KHẢI HOÀN

Công ty chống thấm Khải Hoàn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình làm việc của công ty:

Tiếp nhận yêu cầu: Khi khách hàng liên hệ với công ty chống thấm dột tại TPHCM của Khải Hoàn, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng, bao gồm loại công trình, diện tích, tình trạng thấm dột hiện tại và yêu cầu cụ thể.

Khảo sát và tư vấn: Sau khi nhận được thông tin yêu cầu, công ty chống thấm tại TPHCM sẽ lên kế hoạch khảo sát công trình để đánh giá tình trạng và tư vấn giải pháp thích hợp nhất cho khách hàng.

Báo giá: Sau khi hoàn tất khảo sát, công ty chống thấm dột Khải Hoàn sẽ lập báo giá chi tiết cho khách hàng về giá cả, quy trình, thời gian và các điều khoản hợp đồng.

Thực hiện chống thấm: Sau khi được khách hàng chấp nhận báo giá, thợ chống thấm của công ty chống thấm Khải Hoàn sẽ bắt đầu thực hiện công việc thi công chống thấm cho công trình. Trong quá trình thi công chống thấm, công ty sẽ tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Kiểm tra và bàn giao công trình: Sau khi hoàn tất công việc, công ty sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng công trình để đảm bảo rằng công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn. Sau đó, công ty sẽ bàn giao công trình cho khách hàng và hướng dẫn về cách bảo trì và sử dụng hiệu quả.

Hỗ trợ sau bàn giao: Sau khi bàn giao công trình, công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc giải đáp thắc mắc, tư vấn cách sử dụng và bảo trì đúng cách để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ cho công trình.

Tất cả các bước trên đều được cong ty chong tham Khải Hoàn thực hiện với tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP CỦA KHẢI HOÀN

Khải Hoàn là một trong những đơn vị chuyên thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Quy trình thi công chống thấm của Khải Hoàn bao gồm các bước sau đây:

  1. Đánh giá tình trạng và phân tích nguyên nhân của vấn đề chống thấm: Kỹ sư của Khải Hoàn sẽ đến kiểm tra hiện trạng của công trình, phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để chống thấm.

  2. Lập kế hoạch thi công: Sau khi phân tích, Khải Hoàn sẽ lập kế hoạch thi công cụ thể, bao gồm thời gian và chi phí cần thiết.

  3. Chuẩn bị vật liệu và thiết bị: Khải Hoàn sẽ chuẩn bị các vật liệu và thiết bị cần thiết để thực hiện công việc chống thấm.

  4. Tiến hành xử lý bề mặt: Trước khi thi công chống thấm, thợ chống thấm tại TPHCM của Khải Hoàn sẽ xử lý bề mặt tường, sàn để loại bỏ các chất bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn, các vết nứt, thấm sâu để tăng độ bám dính của vật liệu chống thấm.

  5. Thi công chống thấm: Sau khi bề mặt đã được xử lý, Khải Hoàn sẽ thi công chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng, đảm bảo độ bền, độ kín của lớp chống thấm.

  6. Kiểm tra, bảo trì và bàn giao: Sau khi hoàn thành thi công chống thấm, Khải Hoàn sẽ tiến hành kiểm tra, bảo trì và bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng, Khải Hoàn sẽ thực hiện lại đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Đây là quy trình thi công chống thấm chuyên nghiệp của Khải Hoàn, đảm bảo chất lượng và độ bền cao của công trình.

Quy trình làm việc của công ty chống thấm tại TPHCM

Quy trình làm việc của công ty chống thấm tại TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY CHỐNG THẤM DỘT KHẢI HOÀN?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chống thấm tại TPHCM, nhưng để lựa chọn một công ty chống thấm uy tín, chất lượng và đáng tin cậy thì cần cân nhắc nhiều yếu tố. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn công ty chống thấm Khải Hoàn:

Kinh nghiệm và uy tín: Khải Hoàn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng ngàn dự án chống thấm lớn nhỏ đã thực hiện, công ty chống thấm Khải Hoàn đạt được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ khách hàng.

Thợ chống thấm dột chuyên nghiệp: Công ty chống thấm Khải Hoàn có đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chống thấm. Thợ chống thấm tại TPHCM của Khải Hoàn đều có kinh nghiệm và kỹ năng tốt trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chống thấm dột

Sản phẩm chất lượng: Công ty chống thấm Khải Hoàn sử dụng các sản phẩm chống thấm chất lượng cao, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm này đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ tối đa cho công trình.

Giá cả hợp lý: Khải Hoàn cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Công ty không chỉ đưa ra giá thành rõ ràng mà còn tư vấn cho khách hàng các giải pháp chống thấm phù hợp với yêu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng.

Bảo hành sản phẩm và dịch vụ: Khải Hoàn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và bảo hành sản phẩm trong thời gian dài. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chống thấm của Khải Hoàn.

Nếu bạn đang cần tìm một cong ty chong tham uy tín và chất lượng tại TPHCM, thì công ty chống thấm Khải Hoàn có thể là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn

Dịch vụ chống thấm dột tại công ty Khải Hoàn

Dịch vụ chống thấm dột tại công ty Khải Hoàn

 

Liên hệ công ty chống thấm Khải Hoàn tại TPHCM

LIÊN HỆ CÔNG TY CHỐNG THẤM KHẢI HOÀN NHANH CHÓNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chống thấm uy tín tại TP.HCM, thợ chống thấm tại TPHCM, Khải Hoàn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Công ty chống thấm chuyên nghiệp Khải Hoàn cung cấp các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thấm nước.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0868738789 hoặc truy cập vào website: https://xaydungkhaihoan.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, khi bạn cần hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của Khải Hoàn sẽ giúp bạn đưa ra những phương pháp chống thấm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Xem thêm một số dịch vụ chống thấm khác của Khải Hoàn tại đây: dịch vụ chống thấm sàn mái, dịch vụ chống thấm trần nhà, dịch vụ chống thấm vách tầng hầm...

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIỆC CHỐNG THẤM

1. Chống thấm là gì?

Chống thấm là quá trình xử lý để ngăn chặn nước hoặc các chất lỏng khác xâm nhập vào các bề mặt hoặc kết cấu. Quá trình này bao gồm sử dụng các vật liệu chống thấm để ngăn chặn sự thấm nước.

2.Tại sao cần phải thuê công ty chống thấm dột?

Khi xây dựng các công trình như nhà ở, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, hồ bơi, bể nước, đường hầm, thủy điện, nhà vệ sinh... thường xuyên gặp phải vấn đề thấm nước, nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả và thiệt hại. Do đó, việc thuê cong ty chong tham dột là cần thiết để đảm bảo công trình được hoàn thiện đúng tiến độ, an toàn và tránh những hậu quả không mong muốn.

3. Làm thế nào để chọn một công ty chống thấm dột đáng tin cậy?

Bạn nên tìm hiểu kỹ về cty chống thấm đó, xem qua các dự án đã từng thực hiện, tham khảo ý kiến của khách hàng cũ, kiểm tra giấy tờ pháp lý và các chứng chỉ liên quan đến các dịch vụ chống thấm dột mà họ thực hiện

4. Chi phí chống thấm dột có đắt không?

Các chi phí để chống thấm dột phụ thuộc vào quy mô công trình, phương pháp chống thấm dùng, và mức độ tổn thất do dột nước, thấm nước gây ra. Tuy nhiên, nếu khách hàng không đầu tư đúng phương pháp và vật liệu chống thấm thì sẽ gây thiệt hại và phí tiền đáng kể sau này. Do đó, nên lựa chọn cty chống thấm có chất lượng và uy tín để đảm bảo công trình chống thấm bền vững trong thời gian dài.

5. Có bảo hành gì sau khi công ty chống thấm dột thực hiện công trình không?

Có, công ty chống thấm hcm sẽ cung cấp bảo hành cho công trình sau khi hoàn thành. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào quy định của từng công ty chống thấm hcm, tuy nhiên thường là từ 6 tháng đến 5 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu công trình có bất kỳ vấn đề gì về dột nước, thấm nước, công ty chống thấm hcm sẽ đảm bảo sửa chữa lại mà không tính thêm phí cho khách hàng.

6. Các vấn đề thường gặp khi sử dụng các vật liệu chống thấm dột là gì?

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng các vật liệu chống thấm dột bao gồm: không sử dụng đúng cách, chọn sai vật liệu, thi công không đúng kỹ thuật, tuổi thọ của vật liệu không đảm bảo,...

7. Các vật liệu chống thấm phổ biến là gì?

Các vật liệu chống thấm phổ biến bao gồm xi măng chống thấm, keo chống thấm, màng chống thấm, sơn chống thấm, bê tông chống thấm, vật liệu đàn hồi và nhiều loại chất liệu khác.

8. Làm thế nào để phát hiện thấm dột nước?

Có nhiều cách để phát hiện vấn đề thấm nước, bao gồm việc kiểm tra các dấu hiệu của sự thấm nước như ẩm ướt, vết nước hoặc bong tróc, mùi hôi của nấm mốc và màu sắc của vật liệu bị ảnh hưởng. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm hoặc máy dò chống thấm để xác định mức độ thấm nước của các bề mặt.

9. Các khu vực nào trong nhà thường gặp vấn đề thấm nước?

Các vùng trong nhà thường gặp vấn đề thấm nước bao gồm những nơi có liên quan đến nước như nhà tắm, bếp, vòi sen, nhà vệ sinh, hồ bơi, khu vực giặt đồ và các khu vực có nhiều mưa.

10. Các phương pháp chống thấm dột phổ biến nhất là gì?

Các phương pháp chống thấm dột phổ biến nhất bao gồm: Phun xịt chống thấm, sơn chống thấm, màng chống thấm, keo chống thấm