Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Xây Dựng Khải Hoàn luôn là vấn đề mà chúng tôi hết sức quan tâm và coi trọng. Mọi chính sách bảo mật của công ty luôn dựa trên các quy định của pháp luật cụ thể sau: Điều 68 đến 73 Nghị định-Luật 52/2013/NĐ-CP

Mục Đích Và Phạm Vi Sử Dựng Thông Tin Khách Hàng

Xây Dựng Khải Hoàn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng và tuyệt đối không thu thập thông tin trên trang web cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ công ty cho mục đích liên lạc và trao đổi với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin khách các chi nhánh Xây Dựng Khải Hoàn gồm:

 + Liên hệ cá nhân, tên tổ chức

 + Số điện thoại

 + Thư điện tử

 + Địa chỉ khách hàng

.....

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Công ty có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn với các dịch vụ chuyển phát nhanh để các thiết kế có thể được gửi đến bạn và được sử dụng trong Công ty.

Ngoài ra, được sự cho phép của khách hàng, Xây Dựng Khải Hoàn sẽ được đăng tải trên báo chí, Internet, youtube,… để mọi người cùng thưởng thức vẻ đẹp công trình quê hương.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Công ty xây dựng Khải Hoàn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng thiết kế hoặc khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Ngoài ra, thời gian lưu kho tối đa là 6 tháng kể từ ngày hoàn thành hợp đồng.

Các Vấn Đề Về Quyền Riêng Tư Bảo Mật Khách Hàng

Kisato luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi bạn sử dụng dịch vụ của Khải Hoàn. Muli hiểu rằng bạn cũng lo ngại về tính bảo mật của thông tin bạn cung cấp cho công ty? Và Khải Hoàn luôn mong muốn bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì vậy, Xây Dựng Khải Hoàn cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Xây Dựng Khải Hoàn đã phát triển Chính sách quyền riêng tư này để thể hiện cam kết bảo mật thông tin của bạn. Thông qua Chính sách bảo mật thông tin, Khải Hoàn muốn bạn hiểu rõ hơn về thông tin khách hàng mà chúng tôi yêu cầu và việc sử dụng, chia sẻ thông tin khách hàng song song với việc bảo mật hệ thống thông tin khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xây Dựng Khải Hoàn là đơn vị hợp tác, đặt niềm tin của Quý khách hàng vào công ty.

XÂY DỰNG KHẢI HOÀN

Address: 167 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0868738789

Website: https://xaydungkhaihoan.com/
Email: xaydungkhaihoan68@gmail.com

Facebooke: https://www.facebook.com/ctyxaydungkhaihoan/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPZ1cLMa2pmsY637f6HMbNw