Câu Hỏi Thường Gặp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG TỚI VỚI XÂY DỰNG KHẢI HOÀN

Sau một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa gồm các hạng mục như sửa nhà trọn gói, thi công chống thấm, thi công thạch cao, sơn nhà trọn gói, thiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế, thi công làm mái tôn, Xây Dựng Khải Hoàn chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn khách hàng và đã có kinh nghiệm cũng như trải nghiệm với khách hàng để thấu hiểu quý khách hàng đang có nỗi đau, mong muốn gì khi tìm tới dịch vụ của Khải Hoàn chúng tôi. Sau đây là các câu hỏi thường gặp mà quý khách khi đang có nhu cầu thắc mắc được chúng tôi tổng hợp lại để giải đáp nhanh cho quý khách hàng.

Chúng tôi mong rằng qua những câu hỏi và câu trả lời này sẽ giải đáp nhanh cho quý khách các thắc mắc một cách rõ ràng và nắm bắt được các chi tiết trong sửa chữa nhà và thiết kế xây dựng của Khải Hoàn chúng tôi nhằm tiết kiệm thời gian và có sự tin tưởng minh bạch trong vấn đề tư vấn, báo giá, thi công và bảo hành.

Hãy liên hệ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất

 • Bạn có thể cung cấp cho tôi một báo giá chi tiết cho việc sửa nhà của tôi không?

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết sau khi thực hiện đánh giá hiện trạng, tư vấn các hạng mục thi công của căn nhà của bạn.

 • Thời gian hoàn thành sửa chữa nhà là bao lâu?

Thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào phạm vi công việc và quy mô dự án. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất có thể, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình. Với đội thợ đông đảo và tay nghề cao chúng tôi tự tin vượt tiến độ bàn giao cho quý khách nếu quý khách có công trình cần được hoàn thiện gấp hãy liên hệ với chúng tôi

 • Bạn sử dụng vật liệu xây dựng nào cho dự án của tôi?

Chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu chất lượng cao chính hãng có tem mác và giấy tờ chính hãng cho quý khách hàng kiểm tra và các vật liệu phù hợp với phong cách thiết kế cũng như ngân sách của bạn. Trong trường hợp bạn có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ thảo luận và cung cấp các lựa chọn cho bạn.

 • Bạn có giấy phép cần thiết để sửa nhà không?

Chúng tôi sẽ kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ và giấy phép cần thiết đã được hoàn thành và phê duyệt trước khi bắt đầu dự án. Nếu quý khách chưa có giấy phép xây dựng chúng tôi có thể làm thay cho quý khách một cách nhanh chóng và dễ dàng

 • Bạn có thể giới thiệu cho tôi một số dự án mà bạn đã hoàn thành trước đó không?

Chúng tôi rất vui được giới thiệu các dự án trước đó của chúng tôi cho bạn để bạn có thể đánh giá chất lượng công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Khải Hoàn đã hoàn thiện hơn 1000 công trình từ nhỏ tới lớn ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. . .

 • Bạn có thể cho tôi biết về chính sách bảo hành của bạn không?

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình và cung cấp cho bạn chính sách bảo hành hợp lý để bạn có thể yên tâm sử dụng công trình của mình trong thời gian dài.

 • Tôi có thể tham gia vào quá trình thiết kế và lựa chọn vật liệu không?

Đương nhiên, chúng tôi rất hoan nghênh việc bạn tham gia vào quá trình thiết kế và lựa chọn vật liệu. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà của bạn.

 • Bạn có thể tư vấn cho tôi về cách tối ưu hóa không gian nhà của tôi không?

Đương nhiên, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc thay đổi nào trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ thảo luận và cập nhật báo giá cho bạn trước khi thực hiện.

 • Tôi có thể đặt cọc để bắt đầu thi công dự án không?

Thông thường với công trình có quy mô nhỏ khoảng 15 triệu trở xuống chúng tôi có thể thi công và bàn giao nhanh chóng khoảng từ 2-3 ngày và không cần phải đặt cọc, bàn giao xong mới thanh toán, với công trình lớn hơn thì phải đặt cọc thanh toán theo tiến độ của công trình.

 • Bạn có thể cung cấp cho tôi các giải pháp tiết kiệm chi phí không?

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra các giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn, bao gồm sử dụng các vật liệu và thiết bị hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu chức năng của căn nhà của bạn.

 • Tôi có thể thêm một số công việc khác vào dự án của tôi sau khi đã bắt đầu không?

Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về phương thức thanh toán phù hợp nhất cho bạn, bao gồm thanh toán theo phần trăm hoàn thành công việc hoặc thanh toán theo đợt hoàn thành công việc.

Câu hỏi thường gặp và câu trả lời của xây dựng khải hoàn dành cho quý khách

Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin các chính sách của Khải Hoàn để hiểu rõ hơn

Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Bảo Mật

Vận Chuyển Giao Nhận
Quy Trình Làm Việc
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Và Quy Định Chung
Câu Hỏi Thường Gặp