Chính Sách Thanh Toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA XÂY DỰNG KHẢI HOÀN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH

Công Ty Xây Dựng KHẢI HOÀN xin cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Công ty xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị, chúc quý vị luôn an khang, thành công và hạnh phúc.

Sau đây công ty xin gửi tới quý khách hàng bài viết về chính sách thanh toán trong hợp đồng thiết kế và thi công xây dựng nhà ở, đường xá, văn phòng,... Công ty đã yêu cầu bạn tham khảo chính sách thanh toán của công ty chúng tôi.

Hầu hết các khoản thanh toán tài chính trong hợp đồng xây dựng của Công ty Xây Dựng KHẢI HOÀN sẽ được đưa vào trong quá trình ký kết hợp đồng sau khi đã thương lượng và đạt được sự đồng thuận với gia chủ. Tuy nhiên, chính sách thanh toán sẽ có lợi nhất cho cả hai bên nhằm giúp công việc thi công được tiến hành nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Sau nhiều năm vận hành, lập hồ sơ và lấy ý kiến ​​khách hàng, đa số khách hàng cũng đồng tình với tiến độ thiết kế của điểm thanh toán theo giai đoạn.

Dưới đây là các phương thức thanh toán mà Công ty Xây Dựng KHẢI HOÀN đã và đang áp dụng được đa số khách hàng đồng tình và tin tưởng trong thời gian qua.

Liên hệ để biết chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán của thiết kế thi công


Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty:

 Giai đoạn 1: Sau khi ký hợp đồng thiết kế khảo sát thiết kế, đóng ngay tiền đặt cọc hợp đồng thiết kế thi công 10 triệu tiền mặt, các bạn ở tỉnh xa có thể chuyển khoản.

 Giai đoạn 2: Sau khi bạn và công ty chúng tôi thống nhất và chốt phương án, bàn giao mặt bằng và 3D công trình cho công ty chúng tôi, số tiền là 95% giá trị hợp đồng.

 Giai đoạn 3: Sau khi chúng tôi lên bản vẽ chi tiết toàn bộ công trình, tiến hành in và giao 2 bộ hồ sơ bản vẽ hoàn công cho quý khách qua Viettel Post. Bạn sẽ chỉ định hoặc gửi cho chúng tôi 5% còn lại của hợp đồng.

 

Chính sách thanh toán thi công xây dựng


Khách hàng có thể trả trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty: trả góp.

Đợt 1: Khi ký hợp đồng, khách hàng thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng (đặt cọc hợp đồng).

Đợt 2: Nghiệm thu cơ sở của công trình, chủ đầu tư thanh toán cho công ty 15% giá trị hợp đồng.

Đợt 3: Nghiệm thu cột, xây tường, đổ bê tông vì kèo mái… Khách hàng thanh toán cho công ty 25% giá trị hợp đồng.

Đợt 4: Hoàn thiện trát, phào chỉ hoa văn, nghiệm thu trang trí phần thô công trình, nghiệm thu lợp ngói (nếu có),... khách hàng thanh toán 23% giá trị hợp đồng.

Đợt cuối: Sau khi công ty thi công xong công trình được liệt kê trong phụ lục hợp đồng và sản xuất, khách hàng thanh toán phần còn lại (7% số tiền theo hợp đồng) và số tiền còn lại mới thanh toán cho công ty.

Nhưng đặc thù của từng dự án và hình thức xây dựng là khác nhau nên chính sách thanh toán sẽ có chút khác biệt theo loại dự án nên sẽ thương lượng với chủ nhà sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho chủ nhà. Hai bên đang ký kết hợp đồng cụ thể.

chính sách thanh toán của Khải Hoàn dành cho quý khách

Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin các chính sách của Khải Hoàn để hiểu rõ hơn về quy định chính sách của công ty

Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Bảo Mật

Vận Chuyển Giao Nhận
Quy Trình Làm Việc
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Và Quy Định Chung
Câu Hỏi Thường Gặp