Quy Trình Làm Việc

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA XÂY DỰNG KHẢI HOÀN

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi từ lúc khách hàng liên hệ cho tới khảo sát tư vấn, thiết kế, báo giá và thi công cho tới bàn giao bảo hành của Công Ty Xây Dựng Khải Hoàn

  1. Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Khải Hoàn qua zalo/hotline 0868738789, email: xaydungkhaihoan68@gmail.com hoặc website: xaydungkhaihoan.com để yêu cầu dịch vụ thi công hạng mục mà mình mong muốn.
  2. Tư vấn và khảo sát: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ liên lạc với khách hàng để tư vấn và hẹn lịch khảo sát tại công trình của khách hàng.
  3. Thiết kế: Khải Hoàn sẽ có đội ngũ thiết kế để lên bảng thiết kế cho quý khách lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với mong muốn của mình
  4. Báo giá: Sau khi khảo sát và chốt được bản thiết kế, công ty Khải Hoàn sẽ lập báo giá dựa trên bản thiết kế được khách hàng lựa chọn theo diện tích, khối lượng công trình. Báo giá sẽ được trình bày rõ ràng, minh bạch và không có bất kỳ chi phí ẩn nào.
  5. Thỏa thuận và ký hợp đồng: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, các bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên bao gồm giá cả, thời gian thi công, chất lượng công trình. . .
  6. Thi công: Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp của công ty Khải Hoàn sẽ tiến hành thi công theo thời gian đã được thống nhất với khách hàng. Công ty Khải Hoàn cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền như cam kết.
  7. Bàn giao công trình: Sau khi hoàn thành thi công cho công trình của quý khách, đội ngũ của công ty Khải Hoàn sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu, công ty Khải Hoàn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết.
  8. Bảo hành: Sau khi công trình được bàn giao tất cả được bảo hành tối thiểu 12 tháng, Khải Hoàn sẽ bảo hành miễn phí theo cam kết.

Quy trình làm việc của xây dựng Khải HoànCam Kết Của Khải Hoàn Dành Cho Khách Hàng

Để hiểu rõ về công ty Khải Hoàn xin vui lòng truy cập vào Link sau: https://xaydungkhaihoan.com/gioi-thieu để hiểu rõ về thông tin công ty cũng như các hạng mục công ty thi công

Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin các chính sách của Khải Hoàn để hiểu rõ hơn

Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Bảo Mật

Vận Chuyển Giao Nhận
Quy Trình Làm Việc
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Và Quy Định Chung
Câu Hỏi Thường Gặp