Chính Sách Và Quy Định Chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA KHẢI HOÀN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH

Trang web này được sở hữu và quản lý bởi XÂY DỰNG KHẢI HOÀN. Bằng cách truy cập và sử dụng trang web này, bạn luôn đồng ý với các điều khoản và điều kiện ở đây. Do đó, vui lòng đọc và nghiên cứu các điều khoản chính và chung trước khi tiếp tục.

thợ thi công của Xây Dựng Khải Hoàn

ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỊNH CHUNG


Chấp nhận các điều kiện sử dụng


Khi sử dụng trang web https://xaydungkhaihoan.com/ của KHẢI HOÀN, bạn mặc nhiên chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng được mô tả dưới đây (gọi tắt là “Điều kiện sử dụng”). Bạn nên kiểm tra Điều khoản sử dụng định kỳ để biết những thay đổi mới nhất. KHẢI HOÀN có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa nội dung của “Điều khoản sử dụng” bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web này sau những thay đổi mới như vậy đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Bản chất của thông tin hiển thị


Nội dung hiển thị trên website nhằm cung cấp thông tin về các sản phẩm liên quan đến thiết kế, thi công, giám sát, xây dựng nhà ở, bao đường, công trình đẹp, sản phẩm trưng bày của KHẢI HOÀN... về các chương trình khuyến mãi của KHẢI HOÀN.

Miễn Trừ Trách Nhiệm


Thông tin hiển thị trên trang web này không có bất kỳ bảo hành hay cam kết nào của khải hoàn bất kỳ dưới hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn sự phụ hợp với sản phẩm, dịch vụ ừ người mua lựa chọn

KHẢI HOÀN cũng không đưa ra bất kỳ đảm bảo hay bất kỳ trách nhiệm hoặc bảo đảm nào rằng trang web sẽ không có lỗi, an toàn, không bị gián đoạn hoặc thông tin hiển thị trên trang web sẽ chính xác, đầy đủ và kịp thời.

Bằng cách truy cập trang web này, bạn hoàn toàn đồng ý rằng KHẢI HOÀN, các đối tác và đại diện của KHẢI HOÀN sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại, tổn thất, khiếu nại nào dưới bất kỳ hình thức nào, trực tiếp hay gián tiếp, không lường trước được hoặc là hậu quả, phát sinh từ hoặc có liên quan đến:

(1) sử dụng thông tin có trên trang web này;

(2) Liên kết để truy cập trang web này;

(3) Đăng ký nhận thư;

(4) Liệu KHẢI HOÀN có tiếp tục cung cấp dịch vụ mặc dù đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại hay không;

(5) Các hạn chế liên quan đến đặt hàng và mua sản phẩm trực tuyến được mô tả tại đây.

Các điều kiện và giới hạn trên có giá trị trong phạm vi luật định.

Quyền sở hữu trí tuệ

Trang web này và tất cả nội dung được đặt và hiển thị đều thuộc sở hữu của KHẢI HOÀN và là tài sản độc quyền của KHẢI HOÀN. Bất kỳ việc sử dụng, tham chiếu nào sẽ không gây thiệt hại cho KHẢI HOÀN, tuân theo các điều kiện sau:

(1) Chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc phi thương mại;

(2) Tất cả các bản sao hoặc tài liệu tham khảo phải giữ bản quyền hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác được ghi trên bản gốc;

(3) Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc quy trình nào được sử dụng hoặc hiển thị trên trang web này có thể liên quan đến bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác của KHẢI HOÀN.

Điều chỉnh và sửa đổi

KHẢI HOÀN có quyền thay đổi, chỉnh sửa và chấm dứt hoạt động của trang web này bất cứ lúc nào.

Luật điều chỉnh và Cơ quan giải quyết tranh chấp

Các điều kiện sử dụng được điều chỉnh bởi luật pháp của quốc gia "Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Tòa án của “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết mọi tranh chấp liên quan.

Tiêu chuẩn dịch vụ và điều kiện sử dụng hệ thống website


Phạm vi áp dụng

Các điều kiện sau áp dụng cho chức năng được cung cấp trên trang web. Bằng cách sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý và tuân theo tất cả các hướng dẫn, điều khoản, điều kiện và thông báo hiển thị trên trang web, bao gồm nhưng không giới hạn ở các điều kiện sử dụng đã nêu. Nếu bạn không có ý định mua hàng trực tuyến, không đồng ý với bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào được nêu trong Điều kiện sử dụng, vui lòng ngừng sử dụng tính năng này.

Quy Định về giá và phí

Tổng số tiền thanh toán bao gồm các khoản thuế đến hạn, phí thiết kế và xây dựng, v.v.

Ngoài ra, KHẢI HOÀN không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quy định khác

  • KHẢI HOÀN hoạt động trên cơ sở tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hồ sơ thuế, hóa đơn kinh doanh.
  • Tất cả các sản phẩm KHẢI HOÀN.vn cung cấp đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và hoàn toàn tuân thủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, quảng cáo của pháp luật. .
  • Khách tham gia giao dịch, mua sản phẩm KHẢI HOÀN hoàn toàn miễn phí trên cơ sở tôn trọng quyền và nghĩa vụ hợp pháp của các bên.
  • KHẢI HOÀN đảm bảo tính hiệu quả, chính xác và bảo mật của tất cả các giao dịch
  • Giá các nhà cung cấp dịch vụ niêm yết trên website là giá chính thức do KHẢI HOÀN cung cấp cho khách hàng, quý khách quan tâm có thể tham khảo và giao dịch trên website hoặc trực tiếp đến công ty.
  • KHẢI HOÀN có thể thay đổi giá dịch vụ trên website Xaydungkhaihoan.com hoặc ngừng cung cấp dịch vụ

liên hệ với dịch vụ thi công sửa nhà Khải Hoàn

Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin các chính sách của Khải Hoàn để hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi

Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Bảo Mật

Vận Chuyển Giao Nhận
Quy Trình Làm Việc
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Và Quy Định Chung
Câu Hỏi Thường Gặp