DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI TẤT CẢ CÁC QUẬN TPHCM

  >> Quý khách đang tìm kiếm DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ TẠI TPHCM

  >> Quý khách đang có công trình như nhà ở cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư hay các công trình lớn như shophouse, cửa hàng kinh doanh, xưởng, văn phòng, showroom . . . cần sửa chữa nâng cấp nhanh giá cả hợp lý và chất lượng.

  >> Quý khách đang muốn tham khảo và tìm hiểu thêm về giá cả chi tiết để cân đối chi phí dành cho công trình, có sự so sánh với các đơn vị khác cũng như quy trình làm việc

  >> Muốn tìm 1 nhà thầu uy tín bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công cũng như phong cách chuyên nghiệp đáp ứng được, giá cả cạnh tranh nhất.

  >> Muốn công trình mình được sửa chữa, thi công hoàn thiện đúng ý của mình, muốn an tâm về chất lượng  và được tư vấn chuẩn chỉnh, không sợ phát sinh thêm

Xây Dựng Khải Hoàn là đơn vị thi công sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà uy tín tại TPHCM với trên 10 năm kinh nghiệm đã được khách hàng tin tưởng và thi công sửa chữa hơn 300 công trình lớn nhỏ trên tất cả địa bàn các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Chúng tôi làm việc từ các công trình nhỏ như nhà cấp 4, căn hộ chung cư cho tới các công trình lớn như nhà phố, biệt thự, shophouse, showroom, văn phòng, trường học, bệnh viên, cửa hàng, siêu thị, . . . đều được khách hàng tin tưởng và hài lòng với phương châm "Khách Hàng Hài Lòng Mới Thanh Toán Tiền" chúng tôi tự tin làm việc với khách hàng với mọi công trình với độ khó cao nhất để hoàn thiện mang lại cho quý khách một công trình ưng ý, hài lòng và chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ MÀ KHẢI HOÀN CUNG CẤP TỚI KHÁCH HÀNG

Xây Dựng Khải Hoàn cung cấp các hạng mục sửa chữa, cải tạo nâng cấp từ nhỏ tới lớn như sửa chữa một căn phòng như xây tô, ốp lát thay mới nền nhà, đập phá xây tô lại kết cấu của nhà, cũng như toàn bộ công trình lớn là sửa chữa cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà, công trình của quý khách yêu cầu từ tường trần sàn cho tới nền móng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VÀ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CỦA KHẢI HOÀN

Xây Dựng Khải Hoàn có một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp để giúp khách hàng nhanh chóng kết nối được với đội ngũ tư vấn chính xác nhiệt tình nhằm giải đáp thắc mắc nhu cầu sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cửa, và có lộ trình làm việc cũng như thi công và bàn giao cho quý khách mang lại một công trình ưng ý và hoàn hảo nhất.

CAM KẾT CỦA XÂY DỰNG KHẢI HOÀN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng đặc biệt là sửa chữa, cải tạo nhà và các công trình lớn, chúng tôi tự tin là nhà thầu uy tín chuyên nghiệp mang lại một công trình cải tạo cho quý khách chất lượng, như ý và giá cả cạnh tranh nhất. Khải Hoàn tự tin với các cam kết sau để khách hàng hoàn toàn thoải mái và tin tưởng giao công trình cho đội ngũ chúng tôi giúp quý khách hoàn thiện với phương châm "Khách Hàng Hài Lòng Mới Thanh Toán Tiền"

>> Nhấn mạnh hài lòng mới thanh toán tiền

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CỦA KHẢI HOÀN

Khó khăn nhất dành cho quý khách là lựa chọn được một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của quý khách cũng như nhiệt tình tư vấn và thi công đảm bảo sự bền đẹp của công trình là điều mà tất cả quý khách đang băn khoăn trăn trở và lo âu khi lựa chọn người để giao phó công trình.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều đội thợ quảng cáo giá rẻ tuy nhiên họ không có năng lực thực sự, chắp vá nhân công và làm việc không có sự chuyên nghiệp, xảy ra tình trạng chất lượng công trình kém do vật tư dởm, thái độ làm việc với chủ nhà, chủ thầu không niềm nở khó chịu, khiến khách hàng e dè.

Khải Hoàn chúng tôi tự tin là nhà thầu uy tín khác biệt sẽ mang lại cho quý khách một công trình ưng ý nhất, thoải mái và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và độ thẩm mỹ của công trình sau khi được cải tạo và nâng cấp sửa chữa.

BẢNG BÁO GIÁ SƠ BỘ CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ

Xây Dựng Khải Hoàn xin gửi tới quý khách bảng báo giá tham khảo sơ bộ các hạng mục trong sửa chữa cải tạo nhà như bảng dưới đây. Chi phí sửa chữa cải tạo được xác định bởi độ khó của công trình, khối lượng công trình cũng như chất lượng các loại vật liệu mà quý khách lựa chọn

Để biết chi phí chính xác cho công trình của bạn chúng tôi cần khảo sát trực tiếp để tư vấn về thiết kế cũng như vật liệu và phương án thi công từ đó đưa ra một bảng báo giá chi tiết chính xác không có  phát sinh dành cho khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ qua Zalo hoặc Hotline 0868 738 789 để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí và biết ngay chi phí sơ bộ chính xác dành riêng cho công trình của quý khách.

LƯU Ý KHI SỬA CHỮA CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ CỬA CÔNG TRÌNH DÀNH CHO QUÝ KHÁCH

Xây Dựng Khải Hoàn xin gửi tới quý khách hàng 2 loại báo giá phù hợp với thời gian cũng như nhu cầu của quý khách hàng. Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo vì nó sẽ thay đổi phụ thuộc và khối lượng diện tích công trìnhhãng sơn mà quý khách lựa chọn

Để biết chính xác giá sát với công trình thực tế của quý khách chúng tôi cần tư vấn nhanh để báo giá sơ bộ và chuẩn xác nhất là khảo sát và tư vấn trực tiếp để có báo giá chuẩn nhất. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

 

HÌNH ẢNH THỢ THI CÔNG VÀ CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THIỆN

Đây là hình ảnh quá trình thi công của đội thợ của Xây Dựng Khải Hoàn và các công trình lớn nhỏ đã được hoàn thiện, với sự thân thiện gần gũi nhiệt tình trong công việc chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng và giao phó cho các công trình lớn nhỏ. Với phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp đội thợ giàu kinh nghiệm của Khải Hoàn sẽ thi công chất lượng, nhanh chóng, sạch sẽ trước và sau khi thi công, nhanh chóng mang lại công trình cho quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

Dịch Vụ Sơn Nhà

VIDEO THỢ KHẢI HOÀN ĐANG THI CÔNG SỬA CHỮA VÀ CẢI TẠO NHÀ CHO KHÁCH HÀNG

Xây Dựng Khải Hoàn xin gửi tới quý khách hàng 2 loại báo giá phù hợp với thời gian cũng như nhu cầu của quý khách hàng. Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo vì nó sẽ thay đổi phụ thuộc và khối lượng diện tích công trìnhhãng sơn mà quý khách lựa chọn

Để biết chính xác giá sát với công trình thực tế của quý khách chúng tôi cần tư vấn nhanh để báo giá sơ bộ và chuẩn xác nhất là khảo sát và tư vấn trực tiếp để có báo giá chuẩn nhất. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

 

Với sự nổi bật chu đáo và tận tình trong dịch vụ phục vụ cũng như chất lượng công trình chúng tôi mang lại, Khải hoàn là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng
icon
Gọi tư vấn và khảo sát miễn phí biết chính xác chi phí thi công
Gọi Ngay

Những phản hồi khách hàng

Hơn 1000 khách hàng mà Khải Hoàn đã phục vụ trong các năm qua với sự hài lòng tuyệt đối với thái độ phục vụ và chất lượng thi công các công trình của chúng tôi. Sau đây là một trong số phản hồi của khách hàng mà Khải Hoàn đã phục vụ. Rất cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà cửa công trình và chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng để mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và hài lòng.

các chi nhánh khải hoàn

 

 176 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, HCM

 860/10 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 HCM

 281/25 Lý Thường Kiệt, Quận 10, HCM

 565/22 Quang Trung, Quận Gò Vấp, HCM

 186/5 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM

 68/8 Lý Văn Sâm, Biên Hoà, Đồng Nai

Khách hàng đối tác của Khải Hoàn

SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI XÂY DỰNG KHẢI HOÀN

 DỊCH VỤ SƠN SỬA NHÀ, THI CÔNG THẠCH CAO, CHỐNG THẤM, LÀM MÁI TÔN TRỌN GÓI GIÁ RẺ KHẢI HOÀN

     Khải Hoàn là đơn vị xây dựng sửa chữa nhà cửa tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai chuyên nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ bao gồm các hạng mục dịch vụ như: Thi công sơn nước, sơn tường nhà trọn gói, Thi công chống thấm trọn gói, và dịch vụ thi công đóng trần và vách thạch cao, cũng như thi công làm mái tôn giá rẻ. Khải hoàn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà trọn gói, với đội thợ thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, cực kỳ sạch sẽ vệ sinh, với giá cả cực kỳ cạnh tranh trên đia bàn các quận TPHCM.

     Chúng tôi nhận thi công tất cả các loại công trình từ nhỏ đến lớn, từ phòng ngủ, một mảng tường cho tới nguyên căn nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng cho tới shop kinh doanh, trong 5 năm làm việc chúng tôi đã thi công hơn 500 công trình lớn nhỏ với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng dịch vụ, cũng như chất lượng của công trình mà Khải Hoàn đã thi công.

THI CÔNG SƠN TƯỜNG NHÀ, SƠN NƯỚC TRỌN GÓI GIÁ RẺ

     Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ thi công sơn nhà, thi công sơn nước tại tphcm trọn gói giá rẻ trên tất cả các quận như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4. . . trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Biên Hoà, với dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tối ưu chi phí cho khách hàng, và đảm bảo cam kết chất lượng thi công, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công tốt nhất tại TPHCM trong lĩnh vực sơn nhà.

     Nếu quý khách có nhu cầu sơn lại nhà, sơn mới các công trình như nhà ở cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư, nhà xưởng, tiệm shop kinh doanh, hay các công trình lớn cần thi công như bệnh viện trường học, nhà máy hãy liên hệ cho chúng tôi để được báo giá nhanh nhất với giá thi công sơn nước rẻ nhất.

DỊCH VỤ SƠN CĂN HỘ CHUNG CƯ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

     Khải hoàn chuyên sơn mới, sơn lại trọn gói giá rẻ các căn hộ chung cư khu vực TPHCM, cung cấp thợ sơn nhà chuyên thi công sơn sửa lại các hạng mục nhỏ trong căn hộ chung cư như sơn phòng ngủ, sơn phòng khách, sơn lại tường chung cư bị bung tróc. Thợ sơn Khải Hoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong sơn nhà chung cư căn hộ thi công một cách nhanh chóng trong thời gian từ khoảng 2-5 ngày làm việc là có thể bàn giao trả lại không gian chung cư cho quý khách.

     Chúng tôi thi công sơn nước chung cư với giá thành cạnh tranh nhất, tốc độ làm việc nhanh nhất, và bảo hành chất lượng tốt nhất với sơn chính hãng cho quý khách

     Ngoài sơn căn hộ chung cư chúng tôi còn miễn phí sửa chữa các hạng mục nhỏ giúp khách hàng như nhà vệ sinh, dây điện. . .

     Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sơn căn hộ chung cư với giá cả tốt nhất.

     Xem chi tiết về sơn căn hộ chung cư tại đây để biết thêm về chi phí và báo giá dành riêng cho căn hộ chung cư.

BẢNG GIÁ SƠN NƯỚC TRỌN GÓI GIÁ RẺ

     Khải hoàn tự tin là đơn vị mang lại cho quý khách hàng bảng giá sơn nhà, báo giá sơn nước trọn gói giá rẻ nhất với chất lượng được đảm bảo cam kết, bởi vì chúng tôi tối ưu được chi phí lấy sơn tận gốc nhà máy cho nên chúng tôi đảm bảo cảm kết sơn chính hãng và chất lượng thi công công trình sơn lên tới 2 năm bảo hành.

     Để quý khách có thể hiểu rõ về chi phí sơn nhà trọn gói chúng tôi sẽ nêu ra các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả chi phí sơn nước.

  •      Các hãng sơn khác nhau và chất lượng khác nhau sẽ ảnh hưởng tới giá sơn nước trọn gói
  •      Thi công sơn nhà mới và thi công sơn nhà tường cũ sẽ có giá thành khác nhau vì nhân công xử lý cá loại công trình là khác nhau
  •      Độ khó của công trình có thể ảnh hưởng tới báo giá của sơn nhà, nhà có độ khó thi công cao như nhà tầng cao thi công ngoại thất cần đu dây nên giá thành thi công ngoại thất sẽ cao hơn thi công bên trong.

Để xem chi tiết về bảng báo giá sơn nhà, bảng giá sơn nước, dịch vụ sơn nước trọn gói quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

SƠN LẠI NHÀ CŨ TRỌN GÓI

     Sau một thời gian khoảng 5-7 năm sử dụng nhà của bạn sẽ bị xuống cấp bay màu sơn, tường có hiện tượng bong, nứt nẻ đó là lúc bạn nên phải xử lý sơn lại ngôi nhà của bạn để đảm bảo độ bền cho bức tường và cho căn nhà của bạn.

     Sơn lại nhà cũ cần đảm bảo xử lý các vấn đề trên để cho ngôi nhà của bạn có thể chống chịu khỏi thời tiết và thời gian trong vòng thêm 5-7 năm nữa.

     Sơn lại nhà các bạn có thể hoàn toàn thay mới màu sơn hoặc sơn lại màu y hệt như màu sơn cũ trước đó và cần trải qua các công đoạn

  •      Xử lý tường và lớp sơn cũ
  •      Bả matit
  •      Sơn lót và sơn phủ bằng sơn chính hãng

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG TRẦN NHÀ, CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TRỌN GÓI

     Nhà của bạn đang có hiện tượng bị thấm ướt ở trần nhà, tường nhà, hay nhà vệ sinh đó là hiện tượng của việc nhà bạn bị thấm nước khi trời mưa, điều đó rất nguy hiểm có thể khiến nhà bạn nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng chất lượng tường nhà và các đồ nội thất trong nhà như tủ giường. . .

Khải hoàn chuyên dịch vụ thi công chống thấm toàn diện cho ngôi nhà của bạn từ mức độ nhỏ cho tới mức độ lớn một cách tuyệt đối dứt điểm việc thấm ướt, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thấm nước từ đó về sau.

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG TRẦN NHÀ

     Tường nhà bạn bị thấm ướt thường các nguyên nhân như tường ngoài nhà bạn giáp nối với tường của hàng xóm và nước len vào bên trong khe hở đó và thấm qua tường nhà bạn, hoặc khi trời mưa nước tạt thẳng vào tường và thấm vào tường nhà bạn.

     Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn khảo sát và xử lý dứt điểm để bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay lập tức.

THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ

     Sân thượng bị thấm là điều hết sức nguy hiểm vì toàn bộ trần nhà của bạn sẽ thấm và nhà của bạn nhanh chóng xuống cấm ứ nước, mọc rêu, loang ố khắp nhà và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng tường trần của nhà bạn.

     Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát tư vấn dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói và xử lý dứt điểm không còn thấm nữa.

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

     Nhà vệ sinh của bạn có hiện tượng bị thấm khiến tường nhà bạn bị ứ nước, thấm ướt hết và hư hại tới chất lượng tường nhà, mọc rêu loang ố hư hết sơn tường nhà bạn.

     Hãy liên hệ với khải hoàn để xử lý dứt điểm ngay.

DỊCH VỤ LÀM MÁI TÔN MỚI CŨ, CHỐNG GIỘT MÁI TÔN TRỌN GÓI GIÁ RẺ

     Khải hoàn chuyên nhận làm mái tôn mới, thay lợp mái tôn cũ trọn gói trên địa bàn TPHCM với giá cả cạnh tranh, và thời gian thi công nhanh nhất. Quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi vào số điện thoại 0868 738 789 để được tư vấn báo giá và khảo sát ngay trong ngày.

THỢ THI CÔNG LÀM MÁI TÔN MỚI, THAY MÁI TÔN CŨ TRỌN GÓI

     Thợ thi công mái tôn Khải Hoàn với nhiều năm kinh nghiệm thi công với độ hoàn thiện chất lượng cao mang lại cho quý khách một công trình mái tôn mới, tôn cũ đẹp nhất và giá cả tốt nhất.

DỊCH VỤ CHỐNG GIỘT MÁI TÔN

     Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ thi công chống giột mái tốn trên toàn địa bàn TPHCM, Khi mái tôn của các bạn hư hỏng và bị giột thấm ướt nhà bạn sẽ khiến chất lượng công trình nhà ở, tường nhà nhanh hư hỏng, ẩm mốc khiến nhà ở bạn xuống cấp nhanh chóng. Hãy sửa chữa ngay lập tức mái tôn của bạn để khắc phục dứt điểm hư hỏng của mái tôn bảo vệ căn nhà của bạn.

DỊCH VỤ THI CÔNG ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, VÁCH THẠCH CAO TRỌN GÓI

     Bạn đang có công trình nhà ở shop cần đóng trần thạch cao mới, hay thay trần thạch cao cũ khi trần nhà bạn đã xuống cấp, hay bạn cần ngăn vách ngăn bằng thạch cao như ngăn phòng hay ngăn khu vực không gian bằng vách thạch cao hãy liên hệ cho Khải Hoàn để được tư vấn, khảo sát báo giá ngay lập tức để biết được ngay chi phí thi công thạch cao.

THỢ ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO ĐẸP TRỌN GÓI GIÁ RẺ

     Khải Hoàn có đội thợ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thi công hoàn thiện trần thạch cao cho công trình nhà ở, shop, văn phòng của bạn một cách đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất.

DỊCH VỤ THI CÔNG  VÁCH NGĂN THẠCH CAO TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

     Nếu bạn đang có không gian cần ngăn vách làm tường hãy lựa chọn vách ngăn thạch cao, Khải hoàn thi công vách ngăn thạch cao trọn gói cho văn phòng, ngăn phòng nhà ở, nhà xưởng trọn gói với giá cả cực kỳ cạnh tranh, tốc độ thi công bàn giao nhanh chóng cho quý khách hàng

DỊCH VỤ SỮA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

     Nhà của bạn đã quá cũ, xuống cấp trầm trọng, nhiều hạng mục trong ngồi nhà của bạn không thể sử dụng được như tường nhà, sàn nhà bung ộp, nhà vệ sinh xuống cấp, trần nhà bị sụp, tương rạn nứt. Bạn muốn phục hồi sửa chữa lại ngôi nhà của bạn để tiết kiệm chi phí mà đảm bảo được chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của công trình nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà xưởng, shop của bạn, bạn muốn cải tạo nó với thiết kế chuyên nghiệp. Hãy liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Khải Hoàn để được tư vấn báo giá, khảo sát trực tiếp.

DỊCH VỤ LÁT GẠCH 

THI CÔNG LÁT SÀN GỖ